ผลิตภัณฑ์ของเด็กเล่นแบรนด์ “เซฟซอฟ”

บริษัท เอ็ม แอนด์ พี เวิลด์ โพลิเมอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2525 เป็นหนึ่งเดียวที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ผลิตของเล่นเด็กและอุปกรณ์การกีฬาจากยางฟองน้ำในประเทศไทยจากประสบการณ์กว่า 35 ปี เราส่งออกผลิตภัณฑ์ยางฟองน้ำต่างๆ หลากหลายของเราไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกในขณะที่มีการเติบโตในประเทศอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน

ของเล่นยางฟองน้ำของเรา ทั้งหมดได้รับการออกแบบและผลิตเพื่อส่งเสริม, สนับสนุน และพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทักษะทางด้านกีฬาหรือการออกกำลังกายที่กระตุ้นให้พวกเขาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และมีความสนุกสนานกับกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ซึ่งยังเหมาะสำหรับกิจกรรมของครอบครัวเพื่อเสริมสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสมาชิกในครอบครัว ด้วยดีไซน์และการออกแบบของเล่นทุกชิ้นที่สะดวก สามารถพกพาให้คุณเล่นและสนุกได้ทุกที่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

วัสดุที่ใช้ทำจากยางฟองน้ำ ของเล่นของเรามีความนุ่มและปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายภายใต้การรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระหว่างประเทศเช่น EN-71 สำหรับประเทศแถบยุโรป, ASTM สำหรับประเทศสหรัฐอเมริกา / แคนาดา, Cadmium และ Non-Phthalates พ่อแม่ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมภายใต้กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานควบคุมการผลิต โดยผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อันยาวนาน พร้อมจัดส่งสินค้าตรงต่อเวลาและมีคุณภาพ ทีมงานของเรายินดีให้บริการด้วยใจ พร้อมจะตอบสนองและให้บริการตามความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด

การออกแบบ เรามีทีมนักออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ให้มีความทันสมัย โดดเด่นไม่ซ้ำใคร บนเป้าหมายที่เรายึดมั่นคือ พัฒนาการเรียนรู้ของเด็กและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
และด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์, การออกแบบ, การพัฒนา และการรักษาคุณภาพทำให้ของเล่นยางฟองน้ำของบริษัทฯ เป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกและได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายลูกค้าที่มีชื่อเสียงและหลากหลายกลุ่มธุรกิจ อาทิเช่นที่ ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าปลีก, ห้างค้าส่ง ฯลฯ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของเล่นเซฟซอฟ ได้แก่ ชุดโบว์ลิ่ง,เกมส์โยนห่วง,ชุดปากระป๋อง,ชุดเบสบอล,ชุดกอล์ฟ,ชุดดาบและโล่ห์ ฯลฯ


ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์การกีฬาแบรนด์ “เซฟสปอร์ต”

ผลิตภัณฑ์กีฬาและอุปกรณ์ฟิสเนส ของเราทุกชิ้นได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเรา 4 ประเภท คือ เด็ก,ผู้หญิง,ผู้ชาย และผู้สูงอายุ เพราะการออกกำลังกายนั้นขึ้นอยู่กับความพร้อมของร่างกาย เราจึงเห็นความสำคัญในจุดนี้ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้น เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด และยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้คุณดูดี มีสุขภาพที่แข็งแรง

อุปกรณ์ออกกำลังกายของเรามีหลากหลายสี สามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ ด้วยโฟมยางนุ่มที่หุ้มอยู่ด้านนอก ทำให้การออกกำลังกายของคุณจะมีความปลอดภัยมากขึ้น และลดการบาดเจ็บระหว่างการเล่นได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ออกกำลังกายเซฟสปอร์ต ได้แก่ ฮูล่าฮูป,ดัมเบล,ยางยืดบริหาร,บอลบริหาร,เชือกกระโดด, จานทวิส,เสื่อโยคะ ฯลฯ


ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ซูฟู

เฟอร์นิเจอร์ของเรา ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี ซึ่งได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างเบาะรองนั่งที่มีคุณภาพจากส่วนประกอบของยางธรรมชาติ ผ่านการรับรองตามมาตรฐานความปลอดภัยสากลจากประเทศในแถบยุโรปและสหรัฐอเมริกาได้แก่ EN71 Part1/2/3, Non-Phthalate, ASTM และ CPSIA นอกจากนี้ยังเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะมีส่วนผสมจากยางธรรมชาติ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติแตกต่างและพิเศษ ดังนี้

- คุณภาพ เพิ่มสัมผัสนุ่มสบายจากการบุวัตถุดิบยางและยางฟองน้ำคุณภาพสูง รองรับสรีระได้ดียิ่งขึ้น

- สีไม่หลุดลอกและไม่ซีด เพราะสีของยางที่หุ้มถูกผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันทั้งแผ่น

- ดูแลรักษาง่าย เบาะกันน้ำได้และสามารถเช็ดทำความสะอาดได้เมื่อโดนน้ำ